Một trăm ninh một kiểu cắm hoa

đăng 04:10, 10 thg 4, 2016 bởi Thuy Tinh   [ đã cập nhật 01:55, 5 thg 7, 2016 ]

Hoa và lọ cắm chúng là sự kết hợp hài hòa giữa thổ (lọ) và mộc (hoa) nếu biết vận dụng kiến thức ngũ hành này vào nghệ thuật cắm hoa chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều thú vị, không chỉ đẹp cho bạn, cho căn phòng của bạn nó còn đem đến sự may mắn trong cuộc sống của bạn, người ta gọi đó là phong thủy trong chơi hoa

Hôm nay chai thủy tinh sẽ giới thiệu cùng bạn đọc 101 kiểu cắm hoa đẹp

guong kinh ô tô làm bình cắm lọ hoa

Nhờ bình thủy tinh bạn có thể có những sắc thái của một lọ hoa đẹp như mơ và sẽ không bị đụng hàng bởi hàng tá những lọ hoa, bình hoa bán đầy rẫy trên thị trường

    Những bông hoa tươi tắn sẽ cho căn phòng của bạn nhiều nét đẹp và chúng sẽ càng thêm phần tuyệt sắc nếu được trưng bày khéo léo trong những chiếc bình hay chai lọ thủy tinh những mẩu chai thuy tinh tận dụng lại từ những đồ đã bỏ đi.

kính thủy tinh trong cắm lọ hoa

Từ đôi bàn tay, khối óc thẩm mỹ của mình, bạn hoàn toàn có thể thêm nét tươi mới cho nhà với những mẫu cắm hoa cực đẹp nhờ bình thủy tinh dưới đây.

bộ ly cốc bằng thuy tinh trong để cắm hoa ly

 Tận dụng những chai lọ cũ trong nhà, bóc bỏ lớp vỏ bao ngoài, bạn sẽ có ngay những chiếc bình cắm hoa mới cực kì độc đáo. Với phần ống chai nhỏ, bạn có thể tìm chọn cắm từ một đến hai nhánh hoa lớn. Đổi mới thêm một chút với những chiếc lá dài có hình dáng độc đáo, căn phòng của bạn sẽ càng thêm xanh mát và mới lạ hơn bao giờ hết.

cắt bóng đèn ra cũng có thể biến thành lọ hoa
 

Vớt vát lại một chút mùa xuân trên những cành đào nhỏ cắm trong bình thủy tinh lớn, còn gì độc đáo và thanh lịch hơn thế. Bạn cũng có thể thay thế hoa đào bằng một số loại hoa khác có hình dáng tương tự để tăng tính đa dạng theo mùa.

bộ ly thủy tinh trong làm hai cái lọ hoa đẹp

Nếu nhà bạn không có trẻ nhỏ hay thú nuôi, đặt bình hoa thủy tinh dưới mặt đất và cạnh một tấm gương lớn cũng có thể mang đến sự khác biệt. Chú ý đặt bình hoa ở vị trí ít người qua lại nhưng không quá khuất để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

gương cốc pha lê làm bóng đèn cạnh lọ hoa

Nhiều cành hoa đơn, lạ mắt được đặt trong nhiều lọ thủy tinh nhỏ có hình dáng khác nhau giúp cho chiếc bàn xinh xắn càng thêm phần duyên dáng hơn. Góc nhỏ này sẽ là nơi thư giãn lý tưởng trong ngôi nhà mỗi khi bạn cần sự yên tĩnh.

kính trong bóng đèn điện đẹp
 

Cắm hoa vào lọ đâu có nhất thiết phải để bông hoa vươn dài vào không khí? Nằm gọn ghẽ trong những chiếc bình thủy tinh dài ngoằng nhưng những đóa tulip ở trên vẫn không kém phần duyên dáng, nổi bật.

bộ lọ thuy tinh kính trong làm thành lọ hoa cắm hoa cúc

Thay vì cắm hoa đứng, bạn cũng có thể đặt hoa nằm hoặc uốn theo hình dáng của chiếc bình thủy tinh, giống như bình hoa tulip đầy màu sắc ở trong hình trên đây.

những tuyệt sắc của lọ hoa mà thủy tinh đem lại
 

Nếu có điều kiện bạn có thể sắm riêng một khay gỗ chuyên để những bình hoa tí hon như thế này, chiếc khay sẽ là món đồ trang trí cực kỳ lý tưởng cho không gian ngoài trời.Đặt hai bình thủy tinh một to, một nhỏ lồng vào nhau, đổ đầy nước vào bình lớn và cho thêm những lát chanh tươi, bên trong bình nhỏ phủ kín bằng một bó hướng dương vàng rực, vậy là bạn đã có ngay một lọ hoa độc đáo mà cũng rất nổi bật cho ngôi nhà của mình.

thuy tinh lọ hoa, kính bóng đèn điện, bóng đèn tuyt phíc nước rạng động

 Chọn những chiếc cốc thủy tinh có kích thước vừa phải, thả một đóa hoa cho mỗi cốc nước, một cách cắm hoa đơn giản mà cực kỳ lạ mắt.

Comments