Sản phẩm để lâu không thiu thối cuối cũng vẫn bán được

đăng 02:14, 24 thg 8, 2016 bởi Thuy Tinh
Bạn có biết đó là sản phẩm gì không ??.. Chai lọ thủy tinh! Tuy nhiên một điều tối kị của chúng là nếu bị ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ bị mốc, ố, tím, đỏ..
một số chai lọ thủy tinh bạn có thể lựa chọn
thì có mà bán cho ma Trong nhiều nghề kinh doanh đôi khi nó cũng la lá giống nhau tuy chỉ có khác nhau ở cái tên cung cách và chất liệu nhưng quy trình bảo quản, cất giữ và nguyên lý để ra money thì rất giống nhau, tôi đã có lần nói về việc kinh doanh pallet nhựa.. nó cũng thế nếu bạn có tầm nhìn chiến lược có nhà xưởng chỗ để hàng trước sau bạn cũng sẽ là người chiến thắng Để làm được điều này điều quan trong bậc nhất đó là vốn, chiến lược lựa chọn sản phẩm
 Có một câu chuyện kinh doanh của người Trung Quốc khi họ qua Việt Nam là thế này! Tìm một sản phẩm thật độc lạ, càng độc càng lạ càng tốt. 
    Chiến dịch sẽ chia làm 3 giai đoạn
 Giai đoạn một thâu tóm 
    Thu mua với giá rẻ Đây là giai đoạn kéo dài chừng vài tuần có thể lên đến 1 tháng thường giai đoạn này là giai đoạn thành lập các đại lý thu mua, thu gom với số lượng lớn, và đây cũng là thời kỳ lựa chọn ra những người đam mê tiền, năng động để định hình chân rết 
    Giai đoạn thứ hai là giai đoạn thúc đẩy
Sẽ có tăng giá bán lên đến 1/3 có thể tăng lên gấp đôi nếu có vẻ khan hàng..thời điểm này ta gọi là vơ vét.. đây là giai đoạn thường thu mua với số lượng lớn và mang tính dốc lực tạo cơn sốt giả tạo, thời kỳ này là thời kỳ sẽ tạo được nhiều chú ý của người dân, những người hám tiền nhất 
Giai đoạn thứ ba là giai đoạn đẩy giá tạo khan
Hiếm hàng dần là một trò tạo lên cơn sốt. Lúc này thường là người dân người ta đã bán hết hàng chỉ còn là những người thu gom với nhau tỷ lệ ôm hàng dự chữ là khá lớn..một tỷ lệ nhỏ người trực tiếp có hàng thì không còn nhiều lắm 
Giai đoạn thứ tư giai đoạn làm giá
Thương lái.. sẽ có giá mua cực cao.. đồng thời họ sẽ tuồn ra ngoài thị trường bán với giá thấp hơn một tí tất tần tật thững lô hàng từ giai đoạn 1 cho đến giai đoạn 3 sẽ được bán ra..Nhiều nhà trung gian mua vào loại hàng này của chính thương lái Trung Quốc và (tất nhiên họ không đứng ra bán đâu nhé) song song với việc bán ra bên kia biên giới họ vẫn giao dịch giá mua vào cao ngất ở giai đoạn 4 vẫn đặt cọc tiền một ít để mấy vựa thu mua ra sức thu gom hàng.. họ đặt tiền rồi lo gì...khi đã thấy ăn đủ thì Alo ạK..
Loại chai thủy tinh có dung tích chuẩn
      thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được xin vui lòng gọi lại sau.. Thôi kinh doanh với “con mẹ hàng lươn ùi” với chiêu này họ kiếm bội tiền mỗi phi vụ là chuyện bình thường.
      Trở lại vấn đề kinh doanh chai lọ thủy tinh cũng vậy 
            Một mẫu chai thủy tinh mới thì chắc gần như ít người giám đầu tư một bộ khuôn chai, vì nó quá tốn kém, nếu bạn có đủ bản lĩnh hay thu mua vào Trên thực tế có tới 70% các hãng sản xuất sản phẩm ở Việt Nam sử dụng chai thủy tinh cũ nói nôm là chai đã qua sử dụng. bởi tính tiết kiệm giá cả thấp, đầu tư vốn ít. Do đó tính chủ động chưa cao và chấp nhận rủi ro.
    Khi bạn lựa chọn một mẫu vỏ nào đó để tạo sóng khan hàng cần lựa chọn
       1- Chai có nhiều người sử dụng 
bán chai lọ thủy tinh
       2- Một mẫu vỏ có vẻ có tính phổ cập nhất 
cung cấp chai lọ thủy tinh tại hà nôi
       3- Nên chơi loại chi lọ trắng thì tối ưu hơn 
chai lọ thủy tinh các loại
Khi đã có tính toán kỹ sẽ là tìm thời điểm thu gom, nên gom hàng vào những ngày tháng đầu năm.. không được phép bán ra..mà chỉ có mua và mua.. tất nhiên bạn phải tính đến giá trị tài chính của bạn, những năm kinh tế ổn định thì lượng đầu tư của bạn chắc phải lớn, còn những năm kinh tế khó khăn thì vốn của bạn nhỏ hơn. Tôi sẽ nói sau về chuyện sao năm tài khóa tốt thì vốn lớn còn năm mất mùa đói kém thì vốn nhỏ hơn 
mua bán vỏ chai lọ thủy tinh cũ
    Đến tháng 7 và tháng 8 chắc chắn sẽ là những tháng người ta mua chai lọ thủy tinh vào để đóng sản phẩm phục vụ cho những dịp tết, cuối năm thời kỳ này khá nhậy cảm, bạn vẫn phải ôm hàng để tạo khan, giá mua của bạn phải được đẩy lên..tất nhiên các nhà sản xuất muốn có hàng thì họ phải chấp nhận giá cao hơn thực tế.
  
Chai thủy tinh đựng rượu
 
Song song với thời điểm mua bán này của bạn thì một nguồn hàng chai tái sinh dịp này cũng khá dồi dào so với những tháng đầu năm tuy nhiên đây là thời kỳ sẵn và bạn phải chấp nhận thu mua với giá cao hơn thục tế của thị trường.. cơn sốt bắt đầu tăng từ khi chính lục nguồn hàng dồi dào này.. nếu bạn tính không kỹ thiếu nguồn vốn lúc này bạn sẽ ôm hận đấy, một mặt bằng lớn một nguồn tài chính lớn sẽ là điều bạn cần nhất lúc này..người mua và kẻ bán rất quen với cái giá mua bán cao sẽ là tự thúc nhau gom hàng..khi đó nếu bạn có nhiều hàng mà thị trường đào không ra đó là lúc bạn nên bán, nếu thị trường vẫn sắn giá mua của bạn vẫn nhàng nhàng người bán cho bạn vẫn gom được thì đây chưa phải là lúc rút.. vẫn chiến có thể phải đến tết sang năm bạn mới cất được vó.
     Do đó việc nguồn vốn, mặt bằng, và tính lỳ chiến lược của sự lựa chọn một mẫu chai lọ + sự may mắn sẽ quyết định sự thành công của bạn..với giá bán tất nhiên là không được phép cao hơn giá chai mới bạn sẽ là người thu lợi một cách không hề khó khăn Khi đọc lại bài viết này chắc chắn có nhiều bạn nói rằng sao ông không làm đi.. việc tạoh vốn đối với mình là không có, mặt bằng để thuận lợi cho việc đầu tư cũng vậy hơn nữa bản linh của mĩnh cũng thuộc típ làng nhàng.. sự may mắn thì ít nên mình không giám triển khai dự án.. nếu ai muỗn thực hiện hãy thảm khảo với mình.
Comments