Kiến thức về kính thực tế ảo

đăng 19:44, 22 thg 4, 2016 bởi Thuy Tinh

Có lẽ chẳng mấy người nghe thấy cái tên này bởi vì trên thực tế công nghệ thiết bị như vậy ở Việt Nam là chưa có nhiều, và đối tượng người dùng là hiếm hoi, tuy nhiên để biết thêm về những loại thiết bị kính này hôm nay chai lọ thủy tinh chúng tôi có thể cắt nghĩa nho nhỏ hy vọng rằng một bài viết cắt nghĩa như thế góp phần giúp Quý bạn hiểu phần nào về công nghệ cũng như thiết bị kính thực tế ảo

Vậy kính thực tế ảo là gì? chúng có sử dụng vật liệu thủy tinh hay không?

   Đã là Kính thì chắc hắn chúng phải được chế tạo bằng thủy tinh rồi, tất nhiên có thể chỉ là cái mắt kinh mà thôi, Và kính thực tế ảo nó như thế nào? là thiết bị mô phỏng đồ họa máy tính được sử dụng để tạo ra một thế giới "như thật". Thế giới "nhân tạo" loại thế giới nhân này không tĩnh tại, mà lại phản ứng, thay đổi theo ý muốn (tín hiệu vào) của người sử dụng (nhờ hành động, lời nói,..) Kính thực tế ảo là một thiết bị đưa bạn vào thế giới 3D nhân tạo để chơi game, xem phim thực tế ảo với những hiệu ứng như cuộc sống thật

Kính thực tế ảo có làm bằng vật liệu thủy tinh hay không

Khi bạn đến trải nghiệm kính ở VNTVBOX, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, đồng thời được cấp tài khoản VIP để xem phim 3D các thể loại

Tác dụng của Kinh thực tế ảo là gì?

Khi đeo kính thực tế ảo bạn sẽ thấy mình như được hòa mình vào một không gian 3D với góc nhìn rộng. Thật hơn rất nhiều so với khi chúng ta ngồi trước màn hình máy tính hay nhìn chăm chú vào điện thoại.

Kính thực tế ảo được sử dung trong nhiều lĩnh vực kiến trúc, quân sự, du lịch, địa ốc .. v ..v . Nhưng trong bài viết này mình muốn hướng mọi người đến nhu cầu giải trí bằng kính thực tế ảo ( giả lập tạo cảm giác thực trong môi trường game, xem phim 3D, 2D … )

Các chuyên gia công nghệ đã dự doán thị trường kính thực tế ảo vào năm 2020 sẽ đạt doanh thu 150 tỷ USD, nhìn vào con số đó chắc hẳn các bạn đã hiểu được kính thực tế ảo có sức thu hút mạnh đến như thế nào.

    Kính thực tế ảo dùng được cho mọi loại điện thoại khác nhau, hỗ trợ các smartphone có kích thước màn hình từ 3.5 đến 6 inch. Bạn chỉ việc cho điện thoại của mình vào kính, mở phim 3D hoặc game 3D, và thế là hòa mình vào thế giới không gian đa chiều vô cùng "nhiệm màu".

Điều này xác định một đặc tính đó là tương tác thời gian thực. Người sử dụng nhìn thấy sự vật thay đổi trên màn hình ngay theo ý muốn của họ và bị thu hút bởi sự mô phỏng này. Họ cảm thấy mình là một phần của thế giới ảo, hòa lẫn vào thế giới đó.

       Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp đặc biệt khi chơi các game nhập vai hay FPS. Thực sự mình rất thích chơi game qua sản phẩm này, bạn còn có thể stream game từ PC qua nữa... Rất tuyệt vời.

Hiện tại kính thực tế ảo được phân phối chính hãng tại VNTVBOX, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để đặt hàng, cũng như được hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo.

PS: khi mua kính thực tế ảo tại VNTVBOX quý khách sẽ được tặng kho phim vô cùng đặc sắc hấp dẫn đủ thể loại (duy nhất chỉ có tại VNTVBOX) và tài khoản vip để xem online tốc độ cao.

Comments