Tham khảo phương pháp vệ sinh đồ bằng thủy tinh

đăng 02:40, 6 thg 5, 2018 bởi Hoàng Phú Nguyễn Lưu
Xu thế sử dụng đồ thủy tinh để đựng thực phẩm ngày càng nhiều, trên thực tế thủy tinh là vật liệu khá là an toàn về mặt sinh học cũng như mức độ ô nhiễm,  và điều đặc biệt là khi vệ sinh rửa ráy là dễ dàng do đó không phải ngẫu nhiều bà nội chợ chọn các hũ gia vị là đồ thủy tinh cũng chính là điều này
Về sản xuất đại trà thực phẩm hàng hóa người ta cũng chọn đồ thuye tinh, rượu, chế biến rau củ quả và thịt có thể được bảo quản trong thời gian dài khi được sơ chế và đóng hộp đúng cách trong các hũ thủy tinh
Do đó bài viết này cơ sở bán chai thủy tinh chúng tôi sẽ đề cập đến việc vệ sinh, tiệt trùng cho chai và lọ các đồ dùng cũng như bao bì chế biến thực phẩm bằng thủy tinh trước khi đóng hộp có vai trò quan trọng, giúp thực phẩm không bị nhiễm khuẩn. 
chai thủy tinh vuông 750 ml tiền thân là dòng chai đựng rượu anh

Kỹ thuật tiêt trùng Chai lọ đồ thủy tinh như sau:
Kiểm tra để đảm bảo các chai lọ có nắp đậy vừa vặn Chuẩn bị chai lọ thủy tinh thích hợp với mục đích sử dụng. Bạn nên chọn chai lọ được thiết kế để đựng thức ăn. (Nên dùng lọ có nắp phẳng, có rãnh vặn nắp và vòng đệm. Vòng đệm có thể tái sử dụng nhưng bạn sẽ cần đến nắp mới.) Ngoài ra, hãy chọn loại làm từ thủy tinh chịu nhiệt và không bị rạn nứt.
chai thủy tinh vuông 500 ml

Chai nên dùng loại có nắp đậy bằng cao su tốt.
. Dùng nước nóng và nước rửa chén để rửa sạch các chai lọ, 
Đun sôi chai lọ. Đun nước đến khi thật sôi. Nếu bạn ở vị trí có độ cao dưới 300 m, hãy đun sôi chai lọ trong khoảng 10 phút. Cứ mỗi 300 m thì đun thêm 1 phút.chai bạn muốn tiệt trùng. Đảm bảo chúng không còn những miếng thức ăn dư thừa hoặc bụi bẩn bên trong. Rửa cả nắp đậy. Nắp phải được rửa thật sạch.
mẫu chai thủy tinh đựng rượu đẹp tại Hà Nội

Đặt chai lọ vào nồi sâu lòng.Dựng đứng chai lọ và nắp trong nồi. Để các nắp đậy xung quanh chai lọ. Đổ đầy nước vào nồi đến khi ngập hết các chai lọ khoảng 2.5cm.
bán chai thủy tinh tại kim sơn gia lâm hà nội

Dùng đồ gắp để lấy chai lọ khỏi nước. Lấy từng chai lọ và nắp đậy ra rồi đặt lên khăn giấy cho khô. Tránh không để chai lọ đã tiệt trùng tiếp xúc với bất kỳ thứ gì khác ngoài khăn giấy sạch.
Đựng Thức ăn và Đóng Nắp Chai Lọ
chai rượu vodka THỦY TINH TRẮNG

Cho những món đồ ăn bạn muốn vào chai lọ. Làm việc này khi chai lọ và đồ ăn đều còn ấm. Bỏ đồ ăn ấm vào chai lọ lạnh có thể khiến lọ bị nứt
chai 700 ml thủy tinh trong cổ phình
.
Lau sạch phần rìa để không khó đậy nắp.
Đổ thức ăn vào cách nắp mỗi chai lọ khoảng 1 cm
mẫu chai thủy tinh độc lạ bán tại Hà Nội

Đậy nắp chai lọ. Vặn nắp theo các rãnh trên chai lọ và đảm bảo nắp được vặn chặt.
Để chai lọ lên một cái giá gác đặt trong nồi sâu lòng. 
dòng chai thủy tinh 700 ml có tên là vang thăng long

Giá gác giữ cho bình không chạm vào đáy nồi, giúp các món ăn trong bình được nấu chín đều và đảm bảo nắp được vặn chặt đúng cách. Dùng đồ gắp bình để đặt chai lọ lên giá.
các chai thủy tinh putinka 500 ml

Đun sôi chai lọ. Đổ đầy nước vào nồi đến khi ngập chai lọ khoảng 5 cm. Đun sôi chai lọ khoảng 10 phút, sau đó lấy chúng ra bằng đồ gắp rồi đặt lên khăn giấy.
Đợi khoảng 24 giờ đến khi nguội hẳn trước khi cho vào tủ lạnh.
Kiểm tra nắp lọ. Nắp bị lõm nhẹ là dấu hiệu cho thấy chúng được vặn chặt đúng cách. Nếu có chai lọ nào có nắp không bị lõm, hãy mở ra và sử dụng thức ăn trong đó thay vì cho vào tủ lạnh.

Comments