Cơ sở cần thu mua lại vỏ chai bia và thùng & két bia

Kinh doanh mua đi bán lại,

Bị thất bại lại làm lại

Buôn bán thời đại @ cũng lắm chông gai

Ai lên khôn cũng phải bị đôi lần dại

Có dại rồi mới buôn bán lai rai được!

Còn mua bán chai bia là nghề của tại hạ

Ai có nhu cầu bán mua vỏ chai bia thì gọi lại

Kinh doanh mặt hàng nào giống kiểu nó có số của nó vậy! Nếu bản mệnh thế hào tài của bạn trong Dịch mà là Kim hay thổ hẳn, nếu đi kinh doanh bia chỉ có vỡ trận thôi..tất nhiên trừ người thế hay tài trúng ngày nhật thìn, hoặc nguyệt kiến thì không nói làm gì.. 

vỏ ket bia

Nên mình đăng cái này ai đã chót kinh doanh bia chai bia két mà không làm ăn được thanh lý ới mình phát nhá, mình mua xong bán cho những ai có nhu cầu..

vỏ các loại chai bia Halida, habeco, sài gòn bia

    Ối người làm đại lý bia chai, bia lon, rồi không thành công bởi hàng nghàn lý do. một anh bạn đã làm điều này và anh ấy đã không thành công và có nhờ mình bán hộ lô vỏ chai bia Hà Nội mà mình lẩy ra ý định thu gom những loại thùng vỏ két bia còn chai thuỷ tinh này để bán, bởi qua đợt "sát hạch" chuyện bán vỏ chai bia lần đó của anh bạn mà mình nhận thấy cũng có nhiều người muốn mua chúng

vỏ ket cũ

 Thu mua vỏ chai bia, két bia Hà Nội
chúng tôi đang ra sức thu gom các loại vỏ chai, bia, lon cocacola cho môi trường Hà Nội
 Nhận mua các loại vỏ chai bia có chữ hãng bia Habeco (bia chai Hà Nội)
một số-- Vỏ chai bia Hà Nội thuộc bia chai 450 ml

Số là thế này,

Mình chuyên mua bán các loại chai lọ thuỷ tinh biết được điều đó anh cu bạn đang kinh doanh làm đại lý cấp cũng.. Xa xa cho hãng bia chai Hà Nội cũng không phải bia ở chỗ anh cu Hoàng Hoa Thám đâu, anh ý cũng làm được một thời gian, nhưng thị trường cũng khốc quá nên bỏ, anh nhờ mình quen biết trong ngành ve chai.. Hee ngành nghe ra oai phết. Anh cu bạn khích lệ thế . Mình nhận lời ngay. Dò la tin tức và rồi cũng tống khứ được lô vỏ chai vẫn còn két bia nguyên nhá, tiễn đưa em nó về nhà mới..

vỏ két nước ngọt

Mua bán vỏ chai bia cũ, chai nước ngọt có chứ, có lô gô

Sau cái vụ đó thì mình có dịp để ý đến cái ngạch này, quả thực trường hợp như anh bạn mình cũng không hiếm, mà không cứ chỉ có hãng bia chai Hà Nội mới có chủ chán mà cũng ối các hãng khác từ Tiger, hay hãng chai bia Halida, đến Heliken..tất tần tật đều tình trạng "trong chán ngoài thèm"

 Thu mua chai bia giá cao rồi bán giá thấp heee
vỏ lon bia chai các loại chai bia cũ có lô gô
 Chuyện kinh doanh ngược mua vỏ chai bia giá cáo rồi bán giá thấp vẫn sống
cần gom các loại vỏ chai bia hãng bia Hà Nội Habeco

    Những người kinh doanh bia chai thì cũng hay bị mất vỏ chai, cũng đủ các lý do, nào là người mua người ta mua luôn cả cái két cùng chai, tất nhiên theo quy định ai mua cả két bia thì sẽ bị tính tiền vỏ chai cùng két bia nhé, mua bán riêng rẽ, muốn mang về phải đặt thêm tiền, rồi nhiều người lấy về họ quên luôn không mang trả, lẽ di nhiên người bán cũng chẳng sốt sắng gì lấy lại vị họ cũng đã "ẵm đủ" tiền đặt cọc của khách.. Thôi tìm đơn vị nào cung cấp loại Này mua cho nó rẻ đẻ đền hãng, chứ đòi lại khách hàng lại phải trả đủ cái tiền đặt cọc, chẳng ăn gì..

các loại vỏ chai bia cũ, vỏ chai bia bằng thuy tinh

À té ra là thế, có thể thêm cái nghề.. Mua bán vỏ chai bia rồi nhen

Từ nay ai mất vỏ thùng chai ket bia gọi cho túi nhé

vỏ lon bia chai bia cũ, các loại thùng bia chai

Ai muốn bán cũng alo cho tôi nhé, làm cái chân trung gian giao dịch kiếm bát cơm, tất cả các đơn vị, cá nhân đang có nhu cầu bán, do.. Đủ các thể loại như anh bạn tui chẳng hạn. Không phải là thất bại  mà là chuyển nghề.. Hoặc gì gì đi nữa muốn giải tán đống chai bia, đống két bia đó thì cứ gọi cho mình, mình giải quyết đâu vào đó

thùng két bia có chai bia bằng thủy tinh dung tích 450 ml có lô gô

Giá trị có khi sẽ là hãng bia Hà Nội, hay bia Sài Gon, sau đó mới đến các hãng khác, rất dễ hiểu bởi nhiều người dùng thì nhu cầu càng cao, không có chi đâu nhá..

Nguyên tắc cũng là như thế mà thôi.

xe ô tô chở các két bia, thùng bia bị lật

đăng 22:27, 27 thg 11, 2016 bởi Thuy Tinh   [ đã cập nhật 05:27, 17 thg 4, 2021 ]

Hôm nay ngày 27.11 lúc khoảng 8 giờ 45’ , lúc đi tới vòng xoay chân cầu Hóa An, thuộc địa bàn xã Hóa An, TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) chiếc xe tải mang biển kiểm soát BS 60C - 283.52 
  Theo thông tin ban đầu, được biết vào thời điểm trên xe tải này chở đầy trên xe các thùng bia chủ yếu lá các két bia trong là những chai thủy tinh màu lưu thông theo hướng từ cầu Hóa An rẽ vào đường Bùi Hữu Nghĩa (TL16), đi Bình Dương.
hàng trăm thùng bia, két bia bên trong có chứa nhiều chai thủy tinh đựng bia bị vỡ do xe tải bị lật
   Khi vào cua của vòng xoay chân cầu vượt Hóa An, có thể do chiều cao của xe quá cao so với quy định, trên xe lại nặng nên xe bị lật, nằm ngang giữa đường, cả trăm thùng bia , két bia đổ xuống, văng tung tóe ra trên mặt đường, các loại chai thủy tinh đựng bia bị vỡ khá nhiều.Tài xế xe tải bị thương khá nặng và được người dân đưa đi cấp cứu. Một cặp vợ chồng đi xe máy BS 71G1- 303.71 cũng bị thương nhẹ vì khi các két bia bị đổ ra đường, các mảnh thủy tinh từ các chai bia vỡ vùn do đó họ cũng bị chai thủy tinh làm bị thương chút ít.
    Nhận được thông tin từ người dân các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt kịp thời để phong tỏa hiện trường, phục vụ điều tra cũng như điều tiết giao thông ở nga tư này.. điều tra sử lý vụ việc. và đặc biệt lần này tuy các thùng bia, két bia, các chai thủy tinh đựng bia đổ văng ra đường nhứng không có vụ hôi của đáng tiếc nào xảy ra.
   Tuy nhiên cũng là vụ đổ xe chở các két bia, trong có chưa nhiều chai đựng bia bằng thủy tinh vào ngày 12.2013, 
bị lật xe chở bia các chai thủy tinh bị người dân thi nhau đến cướp
cũng trên trên địa bàn TP.Biên Hòa một vụ xe chở bia bị lật làm hàng trăm thùng bia đổ xuống đường. Lúc này, nhiều người đi đường đã xông vào tranh nhau lấy bia, thậm chí còn đem xe ba gác tới chở. Vụ việc đã khiến dư luận bức xúc, lên tiếng mạnh mẽ. Công an TP.Biên Hòa sau đó đã vào cuộc điều tra, hai người dùng xe ba gác hôi bia đã bị khởi tố và kết án 6 tháng tù về tội “công nhiên chiếm đoạt tài sản”

1-1 of 1