xe ô tô chở các két bia, thùng bia bị lật

đăng 22:27, 27 thg 11, 2016 bởi Thuy Tinh   [ đã cập nhật 05:27, 17 thg 4, 2021 ]
Hôm nay ngày 27.11 lúc khoảng 8 giờ 45’ , lúc đi tới vòng xoay chân cầu Hóa An, thuộc địa bàn xã Hóa An, TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) chiếc xe tải mang biển kiểm soát BS 60C - 283.52 
  Theo thông tin ban đầu, được biết vào thời điểm trên xe tải này chở đầy trên xe các thùng bia chủ yếu lá các két bia trong là những chai thủy tinh màu lưu thông theo hướng từ cầu Hóa An rẽ vào đường Bùi Hữu Nghĩa (TL16), đi Bình Dương.
hàng trăm thùng bia, két bia bên trong có chứa nhiều chai thủy tinh đựng bia bị vỡ do xe tải bị lật
   Khi vào cua của vòng xoay chân cầu vượt Hóa An, có thể do chiều cao của xe quá cao so với quy định, trên xe lại nặng nên xe bị lật, nằm ngang giữa đường, cả trăm thùng bia , két bia đổ xuống, văng tung tóe ra trên mặt đường, các loại chai thủy tinh đựng bia bị vỡ khá nhiều.Tài xế xe tải bị thương khá nặng và được người dân đưa đi cấp cứu. Một cặp vợ chồng đi xe máy BS 71G1- 303.71 cũng bị thương nhẹ vì khi các két bia bị đổ ra đường, các mảnh thủy tinh từ các chai bia vỡ vùn do đó họ cũng bị chai thủy tinh làm bị thương chút ít.
    Nhận được thông tin từ người dân các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt kịp thời để phong tỏa hiện trường, phục vụ điều tra cũng như điều tiết giao thông ở nga tư này.. điều tra sử lý vụ việc. và đặc biệt lần này tuy các thùng bia, két bia, các chai thủy tinh đựng bia đổ văng ra đường nhứng không có vụ hôi của đáng tiếc nào xảy ra.
   Tuy nhiên cũng là vụ đổ xe chở các két bia, trong có chưa nhiều chai đựng bia bằng thủy tinh vào ngày 12.2013, 
bị lật xe chở bia các chai thủy tinh bị người dân thi nhau đến cướp
cũng trên trên địa bàn TP.Biên Hòa một vụ xe chở bia bị lật làm hàng trăm thùng bia đổ xuống đường. Lúc này, nhiều người đi đường đã xông vào tranh nhau lấy bia, thậm chí còn đem xe ba gác tới chở. Vụ việc đã khiến dư luận bức xúc, lên tiếng mạnh mẽ. Công an TP.Biên Hòa sau đó đã vào cuộc điều tra, hai người dùng xe ba gác hôi bia đã bị khởi tố và kết án 6 tháng tù về tội “công nhiên chiếm đoạt tài sản”
Comments