Về đầu menu

Sản phẩm chưa cập nhật

14.10.23

Mẫu vỏ chai thủy tinh đựng rượu đẹp

Hiện cơ sở có số lượng 3000 vỏ chai Maccallan đựng rượu ngoại nàyHiện nay, chai thủy tinh thủ công được sản xuất bằng quy trình chứa đựng nhiệt độ cao thông qua một số bước cơ bản. Dưới đây là một mô tả tổng quan về quy trình sản xuất chai thủy tinh thủ công:1. Chuẩn bị nguyên liệu: Quy trình sản xuất bắt đầu bằng việc chuẩn bị nguyên liệu gồm cát rửa sạch, soda, đá vôi và các chất phụ gia như chất chống oxy hóa.2. Trộn nguyên liệu: Nguyên liệu được trộn trong một công thức cụ thể để tạo ra hỗn hợp thủy tinh. Việc này thường được thực hiện trong một lò trộn hoặc máy trộn.

3. Nướng: Hỗn hợp thủy tinh được đổ vào một lò nướng, nơi chúng được gia nhiệt đến nhiệt độ cao. Nhiệt độ này giúp chất liệu tan chảy và trở thành chất lỏng thủy tinh.

4. Khuấy: Sau khi nướng, chất lỏng thủy tinh được khuấy đều để loại bỏ bọt khí và các tạp chất có thể có.

5. Hình thành chai: Chất lỏng thủy tinh được đổ vào khuôn dạng chai và sau đó được khuôn nén để tạo hình dạng và định dạng cuối cùng của chai.

6. Làm mát: Chai nóng sau khi định hình được đặt vào một máy làm mát, nơi chúng được làm mát dần và chuyển từ dạng lỏng sang dạng rắn.

7. Nghiền viền: Sau khi chai thủy tinh đã được làm mát, các cạnh viền được mài mòn để làm cho chúng mềm mại và không gây nguy hiểm.

8. Kiểm tra chất lượng: Chai thủy tinh sau khi sản xuất sẽ được kiểm tra chất lượng và tiêu chuẩn để đảm bảo chúng đáp ứng các yêu cầu cần thiết về độ dày, độ trong suốt và chống chịu nhiệt.

9. Đóng gói và vận chuyển: Sau khi kiểm tra chất lượng, chai thủy tinh sẽ được đóng gói và vận chuyển đến điểm đến cuối cùng.Để làm cho chai thủy tinh đạt được độ trong suốt cao, người ta thường bổ sung một số chất phụ gia khác vào quá trình sản xuất. Một trong những chất phụ gia quan trọng là chất làm mờ, như nhôm oxit (Aluminum Oxide) hoặc titani dioxit (Titanium Dioxide). Chúng giúp làm giảm khả năng truyền ánh sáng qua chai và tạo ra hiệu ứng trong suốt.

Ngoài ra, các chất chống oxy hóa như nitrat natri, nitrat kali hoặc nitrit natri cũng có thể được bổ sung để ngăn chặn sự oxy hóa của thủy tinh và duy trì tính trong suốt của chai.

Các chất bổ sung khác như carbonate natri, nitrat bari, selenit natri cũng có thể được sử dụng như chất làm màu hoặc chất tạo kiểu. Tuy nhiên, chúng không chỉnh sửa độ trong suốt mà tập trung vào các thuộc tính khác của chai thủy tinh như màu sắc hoặc thiết kế bề mặt.

Việc bổ sung chất phụ gia phụ thuộc vào loại chai thủy tinh cụ thể và yêu cầu của sản phẩm cuối cùng. Các nhà sản xuất thủy tinh thủ công sẽ tùy chỉnh công thức để đạt được độ trong suốt và các yêu cầu khác cho chai thủy tinh của họ.  

Quốc gia sản xuất nhiều chai thủy tinh thủ công nhất có thể thay đổi theo thời gian do sự thay đổi của ngành và nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, về mặt lịch sử, Ý được biết đến với truyền thống mạnh mẽ và chuyên môn về sản xuất thủy tinh thủ công, bao gồm cả chai thủy tinh. Các nhà sản xuất thủy tinh của Ý được đánh giá cao về tay nghề và thiết kế nghệ thuật.

Các quốc gia khác được biết đến về sản xuất chai thủy tinh thủ công bao gồm Cộng hòa Séc, nơi nổi tiếng với truyền thống sản xuất thủy tinh Bohemian, cũng như Đức, Ba Lan và Hoa Kỳ. Những quốc gia này có lịch sử lâu đời và chuyên môn về sản xuất thủy tinh, trong đó có sản xuất chai thủy tinh thủ công.

Xin lưu ý rằng số liệu thống kê sản xuất có thể khác nhau và nên tham khảo các báo cáo ngành hoặc nghiên cứu thị trường để có thông tin cập nhật nhất về các quốc gia có sản lượng chai thủy tinh thủ công cao nhất.

Lưu ý rằng quy trình sản xuất chai thủy tinh thủ công có thể có sự khác biệt tùy thuộc vào nhà sản xuất và các yêu cầu cụ thể của sản phẩm.  

Xưởng chai lọ thủy tinh
Chai Thủy Lọ Tinh

Chúng tôi gia công chế tác các sản phẩm về thủy tinh, đồ thủy tinh chai, lọ, hũ thủy tinh trong sản xuất hàng hóa và dân dụng các loại chai có nhiều dung tích 300ml, 500ml, 650ml, 700ml, 750ml, 1000ml, các loại vật dụng thủy tinh khác

0 komentar